Thông báo Đại học Quốc gia Hà Nội và Trường Đại học Vin phối hợp tổ chức Giải thưởng “Spark the Imagination Awards” và Hội thảo khoa học về Dạy và Học

Trường Đại học VinUni phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo và Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức Hội thảo khoa học về Dạy và Học năm 2022 từ ngày 17-18/6/2022 tại khuôn viên VinUni (Ocean Park, Hà Nội). Thông tin và nội dung Hội thảo xin xem ở phần nội dung đính kèm phía dưới hoặc đường link https://vinuni.edu.vn/teaching-learning-summit…/schedule/. 

Là đơn vị đầu mối của ĐHQGHN phối hợp với VinUni, Trung tâm Hỗ trợ giảng dạy Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục ĐHQGHN trân trọng kính mời quý thầy cô đăng ký tham dự Hội thảo. Đây là Hội thảo có quy mô, có sự tham gia của nhiều chuyên gia và nhà khoa học có uy tín trên thế giới và tại Việt Nam (trong đó có 1 số nhà khoa học của ĐHQGHN).

Tại sự kiện này, VinUni cũng tổ chức Giải thưởng đổi mới giảng dạy, với tên gọi là “Spark the Imagination Awards”, dành cho tất cả các giảng viên, giáo viên trong cả nước đăng ký tham dự. Thông tin về giải thưởng xin xem tại: https://vinuni.edu.vn/teaching-learning-summit-2022/awards/.

Rất mong các thầy cô quan tâm và khẩn trương đăng ký sản phẩm tham dự.

Xin được kính chúc các thầy cô sức khỏe và hẹn gặp lại tại Hội thảo.

Trân trọng,

Trung tâm Hỗ trợ giảng dạy, Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục

https://www.facebook.com/vinuniversity/posts/1160594797844528

Leave a reply

https://unihub.vnu.edu.vn/
https://unihub.vnu.edu.vn/wp-content/uploads/ https://unihub.vnu.edu.vn/wp-content/uploads/2016/ https://unihub.vnu.edu.vn/wp-content/uploads/2017/ https://unihub.vnu.edu.vn/wp-content/uploads/2021/ https://unihub.vnu.edu.vn/wp-content/uploads/2022/