Kênh Chất lượng giáo dục đại học và nghề nghiệp thông báo tổ chức Tọa đàm “Chuyển đổi số trong giáo dục đại học: Xu thế và những vấn đề đặt ra” vào 08h30 Thứ Ba ngày 12/9/2023

Sự kiện Unihub#16 – Tọa đàm “Chuyển đổi số trong giáo dục đại học: Xu thế và những vấn đề đặt ra” do Kênh Chất lượng giáo dục đại học và nghề nghiệp (Unihub) tổ chức sẽ diễn ra vào 08h30 Thứ Ba ngày 12/09/2023 sắp tới.

👉✅Tiếp nối chuỗi hoạt động của Kênh Chất lượng giáo dục đại học và nghề nghiệp (Unihub), Ban điều hành Kênh thông báo tổ chức Tọa đàm Unihub#16 “Chuyển đổi số trong giáo dục đại học: Xu thế và những vấn đề đặt ra”.

👉✅Tọa đàm được tổ chức nhằm mục đích chia sẻ và thảo luận giữa Khách mời của chương trình với các Quý đại biểu là nhà lãnh đạo, quản lý, giảng viên và người học quan tâm về chuyển đổi số trong giáo dục đại học với các nội dung chính:

Thông tin về diễn giả:

👉✅Tiến sĩ, Giảng viên cao cấp Tôn Quang Cường là một chuyên gia trong lĩnh vực phương pháp dạy học, công nghệ giáo dục với hơn 20 năm kinh nghiệm dạy học, nghiên cứu, và quản lí giáo dục đại học tại Trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội. Những bài học, chia sẻ của ông trên các diễn đàn trong và ngoài nước gắn liền với lí luận và thực tiễn trực tiếp đào tạo giáo viên, phát triển các chương trình đào tạo, nghiên cứu áp dụng các xu hướng mới về công nghệ giáo dục.

Từ tháng 2 năm 2018, ông là Chủ nhiệm đầu tiên của Khoa Công nghệ Giáo dục ở Việt Nam, nơi đào tạo thế hệ nhà giáo dục mới – “Nhà giáo dục am hiểu công nghệ” và theo đuổi nghiên cứu các công nghệ giáo dục mới, các vấn đề của công nghệ và xã hội.

✅Tiến sĩ Nghiêm Xuân Huy, Viện trưởng Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội, sẽ tham gia điều phối thảo luận tại Tọa đàm.

⏰ Chương trình Tọa đàm sẽ diễn ra vào 08h30 ngày 12/09/2023 (Thứ Ba)

📍 Hình thức tổ chức: trực tuyến tại địa chỉ Zoom:

Meeting ID: 874 4387 7484                               

Password: unihub1209

👉✅ Các cá nhân, các cơ sở giáo dục đại học và cao đẳng trong cả nước quan tâm vui lòng đăng ký tham dự Tọa đàm tại form: https://forms.gle/jH45D8biCNiAXsLcA  trước 16h00 ngày 11/09/2023.

👉✅ Thông tin liên hệ Ban tổ chức: Bà Lê Thị Thương (email: thuonglt@vnu.edu.vn; ĐT: 0977037785).

Ban tổ chức trân trọng thông báo và rất mong nhận được sự tham gia đông đảo của các Quý đại biểu quan tâm!

==============================================================

Ban Điều hành Kênh Chất lượng giáo dục đại học và nghề nghiệp (UniHub)

Website: https://unihub.vnu.edu.vn/    

Fanpage: https://www.facebook.com/unihub.vnu    

Zalo: https://zalo.me/g/fuzgbe936  

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCn0CeQWetpd4lh-ymb_SboA

Leave a reply

https://unihub.vnu.edu.vn/
https://unihub.vnu.edu.vn/wp-content/uploads/ https://unihub.vnu.edu.vn/wp-content/uploads/2016/ https://unihub.vnu.edu.vn/wp-content/uploads/2017/ https://unihub.vnu.edu.vn/wp-content/uploads/2021/ https://unihub.vnu.edu.vn/wp-content/uploads/2022/